Skip to content

Giới thiệu

Tại sao lại là HAMOS?

Bởi vì bạn muốn vấn đề mối mọt nói riêng và côn trùng nói chung được giải quyết triệt để ngay trong lần kiểm soát đầu tiên.

Cam kết của HAMOS là với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất đã được chứng minh tính hiệu quả để giới thiệu tới khách hàng của mình những giải pháp kiểm soát dịch hại nhanh và hiệu quả nhất. Kể từ khi được thành lập năm 2008, HAMOS đã luôn lấy chất lượng dịch vụ làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động. Hàng năm kể từ đó, chúng tôi thường xuyên đầu tư đến việc đào tạo tay nghề cho các kỹ thuật viên, cũng như triển khai các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong công việc để làm tốt công tác kiểm soát dịch hại cho các khách hàng của mình.

Đào tạo mở rộng liên tục để giải quyết đúng công việc với hiệu quả cao nhất.

Việc đào tạo rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cảm thấy rằng nó đã và đang tiếp tục là một nhân tố chính trong thành công và tăng trưởng liên tục của Công ty. Chúng tôi tin rằng kỹ thuật viên của HAMOS hoàn toàn có thể kiểm soát tốt hơn dịch hại nếu họ có kiến thức sâu rộng về sinh học và thói quen của các loại côn trùng. Xác định chính xác loại sâu bệnh có hại là tiền đề để loại bỏ chúng ra khỏi  các công trình và môi trường sống một cách triệt để nhất.

  • Mỗi chuyên gia về Quản lý sâu bệnh (Pest Management Professional) mới tại HAMOS đều được trải qua lớp học và đào tạo chuyên sâu.
  • Tất cả các PMP của chúng tôi đều được cấp phép và chứng nhận đầy đủ trước khi được phép làm việc riêng.
  • Chúng tôi khuyến khích tất cả kỹ thuật viên tự nâng cao kỹ năng để trở thành những chuyên gia trong nghành này. Hiện, HAMOS có rất nhiều kỹ thuật viên đã được cấp Chứng nhận Chuyên gia.
  • Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi trải qua hơn 60 giờ giáo dụcnâng cao tay nghề thường xuyên hàng năm để đảm bảo mang đến khách hàng của mình những giải pháp kiểm soát dịch hại an toàn và hiệu quả nhất.

Năm 2014, HAMOS đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001:2008ISO 14001:2000 do tổ chức IQC xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

HAMOS ở đây để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi…chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần cho người lao động mà còn cho cả khách hàng và toàn xã hội.

Comments are closed.